25/10/2021

Cập nhật gần nhất01:26:46 AM GMT

Tin tức (Thử)

Tổ Lý – Tin  trường THPT Quang Trung được thành lập trên cơ sở sự chia tách và sát nhập từ 2 tổ chuyên môn Toán –  Tin và Lý – Sinh – Công Nghệ từ ngày 01/8/ 2013. Là 1 tổ bao gồm các môn học mũi nhọn, đội ngũ giáo viên gồm 11 đồng chí, trong đó có 9 đồng chí có biên chế chính thức và 2 đồng chí hợp đồng.
Hầu hết các đồng chí trong tổ có tuổi đời trẻ, nhiệt tình trong công tác, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, tổ Lý – Tin  chúng tôi đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy chung của nhà trường. Tập thể tổ Lý – Tin là một tổ đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí trong tổ đã thực hiện tốt quy chế chuyên môn và kỷ cương nề nếp của nhà trường . Mọi giáo viên trong tổ đều có ý thức tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, và thường xuyên dự giờ, rút kinh nghiệm, tập trung  vào việc đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, nghiên cứu và ứng dụng CNTT một cách có hiệu quả vào quá trình dạy học.
Năm học 2012 – 2013, tổ có 7/9 đồng chí đạt danh hiệu LĐTT” và 1 đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.
Không chỉ nhiệt tình trong các hoạt động chuyên môn, chúng tôi còn tích cực   tham gia các hoạt động phong trào do nhà trường phát động. Tổ đã giành được giải “món ăn ngon, rẻ tiền, và dân dã nhất” trong cuộc thi “nam nội trợ giỏi” nhân ngày 20/10.
Mặc dù thành tích còn khiêm tốn, những thành quả  đã đạt được nói trên là sự phấn đấu không mệt mỏi của tập thể tổ Lý – Tin  chúng tôi. Đó là động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học này, góp phần xây dựng trường THPT Quang Trung ngày càng vững mạnh.